Individual

Person To Person Money Transfer (P2P)

Corporate Payment Solution

Business to Business (B2B)

TML Remittance Center

Swing up to greater height with new innovative payment system


Our remittance service offer you fast, safe, efficient, reliable at a competitive reasonable price.

Về chúng tôi

TML bắt đầu hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực kiều hối từ năm 2008 với một sứ mệnh mạnh mẽ cung cấp dịch vụ thanh toán an toàn nhanh chóng trên toàn cầu cho hàng triệu công nhân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Malaysia. Với sự khởi đầu khiêm tốn chỉ 3 nhánh ở Batu Pahat, Johor, Malaysia.

Hôm nay TML là công ty tài chính kinh doanh kiều hối với dịch vụ chuyển tiền hàng đầu với 38 chi nhánh trải rộng trên tất cả các bang tại Malaysia.

Chúng tôi có tỷ lệ tăng trưởng trung bình trên 10% về số lượng giao dịch và giá trị từ khi bắt đầu triển khai dịch vụ kiều hối. Triết lý kinh doanh của chúng tôi cam kết các giá trị tốt nhất , và dịch vụ kiều hối tốt nhất đến khách hang,

Lịch sử hình thành

TML được thành lập vào năm 2008 bởi một nhóm các chuyên gia kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực khác nhau là ngân hàng, sản xuất, dịch vụ và lĩnh vực công nghệ thông tin. Sứ mệnh mang lại dịch vụ chuyển tiền và thanh toán điện tử thuận lợi cho hàng triệu công nhân nhập cư trong các nhà máy, ngành dịch vụ, nông nghiệp, xây dựng hay ở những vùng xa xôi của Malaysia.


TML Money transfer system (P2P,B2P):powerful,secure,fast
to delivery sender cash to beneficiary owners
Tầm nhìn, Sứ mệnh và Kinh doanh

TML REMITANCE CENTER là công ty tài chính kinh doanh dịch vụ kiều hối có mặt khắp Malaysia. TML có nhiều nền tảng phương thức thanh toán giao dịch tài chính cung cấp các dịch vụ mới chuyển tiền mới giúp khách hàng chuyển tiền về nước nhanh chóng an toàn và thuận tiện cho từng cá nhân như là trợ cấp hoặc thanh toán các dịch vụ tiện ích hay các mục đích thương mại và những kênh thanh toán kết quả thu được cung cấp mạnh mẽ Hiệu quả an toàn, khách hàng có thể truy cập vào các dịch vụ thanh toán tiện ích hơn.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp các giải pháp thanh toán tích hợp sử dụng công nghệ cho phép những khách hàng hoặc doanh nghiệp đang sử dụng hệ thống dịch vụ hoặc không có tài khoản ngân hàng dụng các dịch vụ tài chính của chúng tôi mà không cần phải truy cập thông qua các chi nhánh ngân hàng truyền thống.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của chúng tôi là đạt được tầm nhìn của chúng tôi thông qua chiến lược tiếp cận khách hàng mục tiêu và nâng cao năng lực kết nối cộng đồng bằng cách giải quyết tốt nhất tài chính và đưa ra các giải pháp hiệu quả về chi phí cho thị trường rộng lớn nhất có thể.


các lĩnh vực kinh doanh chính

1. Giải pháp Thanh toán cho các Doanh nghiệp Doanh nghiệp (B2B)
2.chuyển tiền cá nhân từ khách hàng đến người nhận (P2P)
3.nhận tiền mặt thông qua các chi nhánh của TML tại Malaysia .
4.Tài khoản tín dụng cho bất kỳ khách hang co tài khoản trong ngân hàng MalaixiaOther Added-Value Financial Services to Customer


      nhận Vai trò tư vấn ngoại hối cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME ), doanh nhân, công ty nhà máy, nhập khẩu và xuất khẩu. Các dịch vụ giá trị gia tăng      Vai trò và chức năng tư vấn của chúng tôi là bảo vệ lợi nhuận của hoạt động kinh doanh và sản xuất của các doanh nghiệp nhỏ và vừa ( SME ) và để bảo vệ công ty không bị ảnh hưởng bởi biến động ngoại hối đối với thu nhập của công ty và để bảo vệ giá trị tăng trưởng.
    Thanh toán-nhận Thu tại các Điểm Bán hàng kinh doanh trực tuyến và thương mại điện tử     Các khoản thanh toán tại điểm bán hàng không còn chỉ đơn thuần đối với các chi nhánh của TML mà còn bao gồm các khoản thanh toán từ thương mại điện tử hoặc bán hàng trực tuyến trên internet, trên điện thoại di động, ATM, ví điện tử và trên nhiều thiết bị khác.
    Thanh toán, - hóa đơn tại nước sở tại và ở các quốc gia thụ hưởng     Thu thập các hóa đơn như dịch vụ tiện ích, hóa đơn xuất nhập khẩu, chi trả các hóa đơn của chính phủ một cách hiệu quả, đúng thời giúp người trả tiền dễ dàng chi trả hóa đơn và giảm bớt những thủ tục thanh toán ở trong và ngoài nước, đặc biệt ở Trung Quốc, Philippines và Indonesia.
    Nạp tiền cho điện thoại di động, chi trả trực tuyến qua ví điện tử trong và ngoài nước      Chúng tôi cung cấp các giải pháp thanh toán qua nước ngoài bằng thương mại điện tử, nạp tiền qua điện thoại di động thông qua ứng dụng trên điện thoại di động, ứng dụng Phương tiện trực tuyến và ví điện tử cho các nước như Trung Quốc và Indonesia. Thanh toán bằng ví điện tử tiện lợi nhanh chóng và nhiều ưu điểm hơn nữa An toàn hơn các hình thức thanh toán trực tuyến khác.

Sự kiện

TML đã tài trợ giải bóng đá cộng đồng tại BATU PAHAT ( TML TIEN VIET CÚP )

Những ưu điểm thế mạnh của chúng tôi

Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo những lợi ích tốt nhất đến khách hàng nhận tiền nhanh chóng an toàn và thuận tiện. với Hệ thống thanh toán công nghệ cao an toàn nhất hiện nay. Đối với B2B chúng tôi đảm bảo việc thanh toán qua các quốc gia đối tác khác cung cấp nhanh chóng an toàn và hiệu quả , giảm chi phí trong kinh doanh cho phía đối tác và mang lại lợi nhuận cao hơn


Chúng tôi cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất sau khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ


Thành viên ban lãnh đạo & quản lý cấp cao của TML REMITTANCE CENTER MALAYSIAGiới hạn giao dịch chuyển tiền tối đa


Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng. Hiện có ở các quốc gia sau: